Từ khóa
BULONG - ỐC VÍT
DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY HÀNG CAO CẤP
DỤNG CỤ CẦM TAY DÙNG KHÍ NÉN
Quotes Cuộc Sống – 69 Dòng Châm Ngôn Cuộc Sống Hay & Ý Nghĩa Nhất
Lượt xem: 1265

08-06-2019 19:27

Ý nghĩa của cuộc sống là gì? Đây là câu hỏi mà chưa bao giờ có một định nghĩa chính xác và hoàn thiện nhất trong suốt lịch sử của toàn nhân loại. Bởi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, một chặng hành trình. Ai cũng có những mục đích và lý tưởng của riêng mình. Điều đó tạo nên sự đa dạng cho lời đáp trả của câu hỏi triết học thú vị nhất vũ trụ. Cuộc sống là gì? Ta sống vì cái gì? Giá trị của cuộc sống là gì? Cuộc đời của một con người có ý nghĩa gì? Và dẫu câu trả lời của mỗi người là khác nhau, song, điều tồi tệ là chúng ta tồn tại trên cuộc đời này mà không tìm ra một ý nghĩa và lý tưởng sống cho riêng mình. Chắc chắn, đó chính là điều tồi tệ nhất!

Hôm nay, sau những câu nói hay về cuộc sống, mời các bạn cùng xem qua và suy ngẫm 69 dòng quotes cuộc sống cùng những câu châm ngôn về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất mà tôi đã sưu tầm và tuyển chọn. 69 dòng quotes cuộc sống này cũng chính là 69 câu trả lời khác nhau về cuộc sống của các nhà văn và vĩ nhân trên toàn thế giới. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và cảm thấy thú vị với những câu châm ngôn ý nghĩa về cuộc sống này. Chúc các bạn có những phút giây thật tuyệt bên những dòng quotes cuộc sống và những câu châm ngôn cuộc sống hay!

» Những dòng quotes cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

1, Cuộc sống không phải là một vấn đề cần phải được giải quyết, mà là một thực tại cần phải được trải nghiệm.
– Life is not a problem to be solved, but a reality to be experienced.
Soren Kierkegaard

2, Cuộc sống có ý nghĩa khi có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu và có điều gì đó để hy vọng.
Khuyết danh

3, Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: Tử tế khi người khác lâm hoạn nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình.
A. Gordon

4, Cuộc đời chúng ta phải là một chiếc xe lên dốc không ngừng chứ không phải là một chiếc xe buông tay bánh xuống dốc.
Khuyết danh

5, Mỗi một việc trong cuộc sống này đều có thể tổng kết bằng ba chữ: “Rồi sẽ qua.”
Weibo – Dịch: Thiên Lam

  • Status cô đơn hay và tâm trạng nhất

6, Một ngọn lửa bùng lên sau hậu trường trong nhà hát. Chú hề bước ra để cánh báo đám đông; người ta nghĩ đấy là trò đùa và vỗ tay. Chú hề lặp lại; tiếng vỗ tay càng to hơn. Tôi nghĩ thế giới sẽ đi đến hồi kết theo cách đó: trong tiếng vỗ tay của những người có tài dí dỏm cứ nghĩ đấy là trò đùa.
– A fire broke out backstage in a theatre. The clown came out to warn the public; they thought it was a joke and applauded. He repeated it; the acclaim was even greater. I think that’s just how the world will come to an end: to general applause from wits who believe it’s a joke.
Soren Kierkegaard

7, Phải biết rằng đời người chỉ có vài chục năm, có những người cũng chỉ thực sự sống đúng nghĩa mấy tháng hoặc mấy năm trong đó.
Vô Sắc công tử – Thẩm Tiểu Chi

4, Tại sao con người phải sống? Em không nên hỏi tại sao con người phải sống, mà nên hỏi là con người phải làm thế nào mới có thể sống, mới có thể sống thật tốt.
Ai là ai của ai – Tiên Chanh

9, Cuộc sống là sự vận động, sự vận động liên tục trong các mối quan hệ và tư duy; cố gắng bắt lấy vận động ấy dưới hình thức quá khứ, như ký ức, là sợ hãi cuộc sống.
– Life is a movement, a constant movement in relationship; and thought, trying to capture that movement in terms of the past, as memory, is afraid of life.
Jiddu Krishnamurti

10, Cà phê đen, cà phê đắng… cà phê trong mắt nhiều người vẫn còn đó gợi lên nét hoài nghi về sự quyến rũ, và mối phân vân tự vấn sức hút mãnh liệt ấy có được từ nơi nao. Cuộc đời cũng là màu đen điểm thêm bao nhiêu là vị chua chát mặn đắng đến tê tái cõi lòng… thử hỏi tìm đâu màu hồng như bao người vẫn nghĩ và vị ngọt ngào biết nơi nào mới tìm được chút dư hương.
Khuyết danh

  • Những dòng status hay nhất về sự tha thứ

11, Cuộc sống, theo một nghĩa nào đó, là sống và sống sót. Và tất cả những gì để sống và sống sót đều tốt. Người đi theo sự thực này không thể chệch đường, trong khi người không tôn trọng sự thật này lạc đường rất xa.
– Life, in a sense, is living and surviving. And all that makes for living and surviving is good. He who follows the fact cannot go astray, while he who has no reverence for the fact wanders afar.
Jack London

12, Cuộc sống không phải là ngọn nến ngắn ngủi đối với tôi. Nó là một ngọn đuốc huy hoàng mà tôi nắm trong tay vào khoảng khắc này, và tôi muốn khiến nó cháy rực hết sức có thể trước khi trao nó lại cho những thế hệ tương lai.
– Life is no brief candle to me. It is a sort of splendid torch which I have got a hold of for the moment, and I want to make it burn as brightly as possible before handing it on to future generations.
George Bernard Shaw

13, Nếu bạn mở lòng đón nhận những đáp án khác nhau của cuộc đời, bạn sẽ luôn khám phá ra những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống.
Khuyết danh

14, Cuộc sống mới ngắn ngủi làm sao. Tôi thà hát một bài hát, còn hơn là nghe hiểu hàng ngàn bài.
– Life is so short. I would rather sing one song than interpret the thousand.
Jack London

15, Điều kỳ diệu, như một hiện tượng mà ta không thể giải thích, có ở khắp nơi quanh ta: cuộc sống chính nó là điều kỳ diệu của những điều kỳ diệu.
– Miracles, in the sense of phenomena we cannot explain, surround us on every hand: life itself is the miracle of miracles.
George Bernard Shaw

» Những dòng châm ngôn cuộc sống giúp thay đổi cuộc đời của bạn

16, Nơi nào có cuộc sống, nơi đó có hy vọng.
– While there’s life, there’s hope.
Marcus Tullius Cicero

17, Cuộc sống cũng giống như tấm chăn ngắn. Bạn kéo lên, ắt hẳn ngón chân sẽ lạnh, bạn kéo xuống và bờ vai run rẩy; nhưng những người vui vẻ xoay xở cuộn mình lại và trải qua một đêm thoải mái.
– Life is like a blanket too short. You pull it up and your toes rebel, you yank it down and shivers meander about your shoulder; but cheerful folks manage to draw their knees up and pass a very comfortable night.
Marion Howard

18, Cuộc đời khó khăn và phức tạp đến lạ lùng… Không cải cách nào sẽ khiến nó dễ dàng hơn. Hầu hết chúng ta những người lao động – hay muốn lao động – sẽ luôn luôn gặp phải rắc rối hay bất mãn. Vì vậy chúng ta phải học cách giữ bình tĩnh, và rèn luyện tất cả tài năng của mình, và khiến người khác hạnh phúc.
– Life is hard and astonishingly complicated…. No one great reform will make it easy. Most of us who work — or want to work — will always have trouble or discontent. So we must learn to be calm, and train all our faculties, and make others happy.
Sinclair Lewis

19, Cuộc sống có mười phần trăm là điều xảy đến với bạn, và chín mươi phần trăm là cách bạn phản ứng trước điều đó.
– Life is ten percent what happens to you and ninety percent how you respond to it.
Charles Swindoll

20, Cách sử dụng cuộc đời tốt nhất là dùng nó cho điều gì sẽ trường tồn hơn nó.
– The great use of a life is to spend for something that outlasts it.
William James

  • Những dòng status hay về vẻ đẹp của tâm hồn

21, Đôi lúc tôi mệt, mệt đến cạn kiệt, mệt đến nỗi muốn buông bỏ tất cả nhưng lại chẳng thể.
Sẽ có những ngày trong cuộc đời bạn luôn tự hỏi tất cả những việc mình đã làm hay đang làm sau cùng có ý nghĩa gì với bản thân, rồi chợt nhận ra nó hoàn toàn vô nghĩa nhưng ta chẳng thể dừng lại. Vậy đấy, cuộc đời ai cũng có lúc sống trong một đống sự tẻ nhạt, làm những thứ vô nghĩa, nhưng vẫn không hề dừng lại hay thay đổi. Bởi có lẽ người ta luôn tin rằng cứ làm, cứ tiếp tục rồi một ngày sẽ hết tẻ nhạt, hết vô nghĩa, nhưng lại chẳng biết đó là khi nào.
Jinie Lynk – Nanie’s

22, Cuộc sống chờ đợi ở khắp mọi nơi, tương lai nở rộ ở khắp mọi nơi, nhưng chúng ta chỉ thấy một phần nhỏ và bước lên phần nhiều với đôi bàn chân của mình.
– Life is waiting everywhere, the future is flowering everywhere, but we only see a small part of it and step on much of it with our feet.
Hermann Hesse

23, Đời người giống như sợi bông trước gió, vui cũng tan tác, buồn cũng tan tác.
Vân Trung Ca – Đại Mạc Dao

24, Có buổi tiệc nào không tàn, nhưng đời người giống như một vòng tròn luẩn quẩn, đi một vòng lớn lại quay trở về điểm khởi đầu.
Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc – Phong Lâm Nhi

25, Ta không được chọn nơi mình sinh ra. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống.
Khuyết danh

  • Status buồn và tâm trạng nhất về tình yêu, cuộc sống

26, Tốt nhất hãy vươn lên trong cuộc sống, cũng như rời khỏi yến hội, không khát, cũng không say.
– It is best to rise from life as from a banquet, neither thirsty nor drunken.
Aristotle

27, Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau… Nhưng với tất cả những bước THĂNG TRẦM trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn MẠNH MẼ LÊN.
Khuyết danh

28, Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn biết cách sống, một lần là đủ rồi.
– You only live once, but if you do it right, once is enough.
Mae West

29, Cuộc đời cũng như hơi thở vậy thôi. Ta không thể hít một hơi dài quá khả năng của mình. Nhưng ra có thể hít sâu hết khả năng của mình trong từng hơi thở. Tôi vẫn tin rằng nếu bạn thực sự biết hưởng thụ, bạn luôn biết mình đã sống rất lâu. Nếu đã biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu?
Phạm Lữ Ân

30, Hãy để cuộc đời bạn nhẹ nhàng nhảy múa trên rìa của Thời gian như giọt sương trên đầu ngọn lá.
– Let your life lightly dance on the edges of Time like dew on the tip of a leaf.
Rabindranath Tagore

» Những quotes cuộc sống hay giúp bạn vững bước trên đường đời

31, Ta chỉ hiểu được cuộc sống khi ngoảnh lại phía sau; nhưng để sống, ta phải tiến về phía trước.
– Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards.
Soren Kierkegaard

32, Cuộc sống là tuổi thơ của sự bất tử.
– Life is the childhood of our immortality.
Johann Wolfgang von Goethe

33, Bạn cũng biết rồi đó, cái tên khi được cha mẹ đặt cho một cách ngẫu nhiên, nhưng chính cách sống của bạn đã không ngừng chưng cất cái tên của mình qua năm tháng, giúp cho nó tỏa hương.
Nguyễn Nhật Ánh

34, Nhiều khi, dùng từ ngữ ghi lại những suy nghĩ của mình, trong lòng không tránh khỏi xót xa. Bởi có ghi chép lại tình cảm của con người trong không gian và thời gian cũng không có tác dụng. Sinh mạng chuyển biến nhiều tầng thứ, không ngừng tiếp diễn và vươn tới những mục đích mới hơn, hy vọng như vậy có thể sinh sôi. Nhưng hy vọng đó chẳng khác nào một bầy kiến ra sức khuân một mẩu bánh mì bé xíu về hang. Đối với chúng, đây là việc rất quan trọng. Nhưng đối với chúng ta, đó là việc quá vặt vãnh. Vậy là xem ai sẽ đánh giá những việc của chúng ta. Không thể phủ nhận rằng bản chất là như nhau. Nhưng trong một khoảnh khắc nào đó, rất nhiều sự việc vẫn khiến chúng ta khó xử như vậy.
Đảo Tường Vy – An Ni Bảo Bối

35, Thật dễ để tin rằng cuộc đời dài lâu và tài năng của một người rộng lớn mênh mông – rất dễ vào lúc bắt đầu. Nhưng những giới hạn của cuộc đời dần trở nên rõ rệt; người ta thấy rõ những thành tựu lớn lao hiếm khi được tựu thành.
– It is easy to believe that life is long and one’s gifts are vast – easy at the beginning, that is. But the limits of life grow more evident; it becomes clear that great work can be done rarely, if at all.
Alfred Adler

  • Những câu nói hay về sự thật đầy ý nghĩa

36, Cuộc đời này rất giống một nụ hôn, nó có thể khiến bạn hạnh phúc, cũng có thể làm bạn vỡ mộng, nó có thể khiến bạn nhận ra mình yêu, hay nhận ra mình hoàn toàn không yêu. Nó chứa đựng những bí mật mà bạn chỉ khám phá được sau khi đã hoàn thành.
Phạm Lữ Ân

37, Cuộc sống giống như khóa mã số; mục tiêu của bạn là đi tìm những con số đúng, theo cách sắp xếp đúng, để bạn có thể có bất cứ điều gì mình muốn.
– Life is like a combination lock; your goal is to find the right numbers, in the right order, so you can have anything you want.
Brian Tracy

38, Cuộc sống giống như một giai điệu du dương, chỉ là lời thơ thì lộn xộn.
– Life is like a beautiful melody, only the lyrics are messed up.
Hans Christian Andersen

39, Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.
Khuyết danh

40, Cuộc sống luôn là việc chờ đợi tới đúng thời điểm để hành động.
– Life was always a matter of waiting for the right moment to act.
Paulo Coelho

  • Những câu nói hay về tương lai, hiện tại và quá khứ

41, Cuộc đời đầy những điều ngớ ngẩn lạ lùng, thứ mà, cũng đủ kỳ lạ, thậm chí không cần mang vẻ hợp lý, bởi chúng là sự thật.
– Life is full of strange absurdities, which, strangely enough, do not even need to appear plausible, since they are true.
Luigi Pirandello

42, Để chống lại cái chết, bạn không cần quá nhiều ở cuộc sống, chỉ một cuộc sống chưa kết thúc là đủ rồi.
– To combat death you don’t need much of a life, just one that isn’t yet finished.
Herta Müller

43, Đôi khi có vẻ chúng ta sống như thể ta tự hỏi khi nào thì cuộc đời bắt đầu. Không phải lúc nào cũng rõ ràng chúng ta đang chờ đợi điều gì, nhưng một số người trong chúng ta đôi khi dai dẳng chờ đợi lâu đến nỗi cuộc đời lướt qua mình – thấy ta vẫn đang đợi điều gì đó đã diễn ra suốt mọi thời gian… Đây là cuộc đời mà những việc của đời này cần phải được thực hiện. Ngày hôm nay cũng là một phần của vĩnh hằng như bất cứ ngày nào một ngàn năm trước hay bất cứ ngày nào của một ngàn năm sau. Đây là nó, dù chúng ta phấn chấn hay thất vọng, bận rộn hay buồn chán! Đây là cuộc sống, và nó đang trôi qua.
– It sometimes seems that we live as if we wonder when life is going to begin. It isn’t always clear just what we are waiting for, but some of us sometimes persist in waiting so long that life slips by – finding us still waiting for something that has been going on all the time… This is the life in which the work of this life is to be done. Today is as much a part of eternity as any day a thousand years ago or as will be any day a thousand years hence. This is it, whether we are thrilled or disappointed, busy or bored! This is life, and it is passing.
Richard L Evans

44, Cuộc sống không phải là nói suông; cuộc sống là bổn phận.
– Life isn’t about talk; it’s about commitment.
Sue Davey

45, Rốt cuộc thì, quan trọng không phải là những năm tháng trong đời, mà là cuộc đời trong những năm tháng ấy.
– In the end, it’s not the years in your life that count. It’s the life in your years.
Abraham Lincoln

» Châm ngôn cuộc sống rất hay đầy triết lý và đáng suy ngẫm

46, Hãy yêu cuộc đời. Đó là cuộc đời duy nhất mà bạn có.
– Love your life. It’s the only one you have.
Katrina Mayer

47, Chính cuộc đời là câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất.
– Life itself is the most wonderful fairy tale.
Hans Christian Andersen

48, Cuộc sống là thử điều mới để xem chúng có hoạt động không.
– Life is trying things to see if they work.
Ray Bradbury

49, Nếu không có hoạt động không ngừng, mỗi đe dọa của cuộc sống sẽ sớm vượt qua giá trị của cuộc sống.
– Without constant activity, the threats of life will soon overwhelm the values.
Jim Rohn

50, Cái tên thật sự của Cuộc đời là Lựa chọn.
– Life’s real name is Choices.
Terri Guillemets

  • Status tổn thương buồn và tâm trạng nhất

51, Cuộc đời của mỗi người là cuốn nhật ký mà đáng lẽ ra anh ta phải viết một câu chuyện thì anh ta lại viết một câu chuyện khác; và thời khắc tự khiêm nhất của anh ta là khi anh ta so sánh truyện mình đã viết và truyện mình thề sẽ viết.
– The life of every man is a diary in which he means to write one story, and writes another; and his humblest hour is when he compares the volume as it is with what he vowed to make it.
James M. Barrie

52, Cuộc đời mà tự nhiên cho ta ngắn lắm; nhưng ký ức về một cuộc đời sống tốt lại là vĩnh cửu.
– The life given us, by nature is short; but the memory of a well-spent life is eternal.
Marcus Tullius Cicero

53, Cuộc sống là một vấn đề; con người phàm tục được tạo ra để giải quyết vấn đề đó đúng hay sai cách.
– Life is a problem; mortal man was made to solve the solemn problem right or wrong.
John Quincy Adams

54, Trong ba từ, tôi có thể tổng kết tất cả mọi điều tôi đã học được về cuộc đời: đời vẫn trôi.
– In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on.
Robert Frost

55, Cuộc sống, với tất cả những đớn đau, tuyệt vọng, mất mát và tội lỗi, đều thú vị và đẹp đẽ, đều tươi vui và tinh tế và hay ho, đầy ắp tình yêu thương, đôi khi là áng thơ và chuyến phiêu lưu mạo hiểm, đôi khi cao quý và đôi khi thật phóng đãng; và cho dù điều gì sẽ đến sau cuộc sống (nếu có bất cứ điều gì) – chúng ta sẽ không bao giờ được sống cuộc đời này một lần nào nữa.
– Life, for all its agonies of despair and loss and guilt, is exciting and beautiful, amusing and artful and endearing, full of liking and of love, at times a poem and a high adventure, at times noble and at times very gay; and whatever (if anything) is to come after it, we shall not have this life again.
Rose Macaulay

  • Status hay về niềm hy vọng trong cuộc đời

56, Và tất cả các giọng nói, tất cả các mục tiêu, tất cả những nỗi khát khao, tất cả những nỗi đau, tất cả lạc thú, tất cả thiện và ác, tất cả hợp lại cùng nhau thành thế giới. Tất cả cùng nhau là dòng chảy của sự kiện, âm nhạc của cuộc sống.
– And all the voices, all the goals, all the yearnings, all the sorrows, all the pleasures, all the good and evil, all of them together was the world. All of them together was the stream of events, the music of life.
Hermann Hesse

57, Điều quan trọng trong đời là đời, không phải kết quả của cuộc đời.
– What is important in life is life, and not the result of life.
Johann Wolfgang von Goethe

58, Cuộc đời không phải chỉ là thời gian trôi đi. Cuộc đời là tổng hòa của những trải nghiệm và độ mãnh liệt của chúng.
– Life is not just the passing of time. Life is the collection of experiences and their intensity.
Jim Rohn

59, Có những người luôn bận rộn lo lắng quá mức về kiếp sau đến nỗi họ chẳng bao giờ học cách sống trong kiếp này, và con có thể nhìn xuống phố và thấy kết quả sẽ thế nào.
– There are just some kind of men who-who’re so busy worrying about the next world they’ve never learned to live in this one, and you can look down the street and see the results.
Harper Lee

60, Cuộc đời con người như một vở kịch, không sợ hết vở người người tứ tán mà chỉ sợ phải diễn một mình trong cô đơn.
Thính Phong – Cảnh Hành

  • Những dòng status im lặng hay và tâm trạng

61, Cuộc sống được trao cho ta, ta đạt được cuộc sống bằng cách trao nó đi.
– Life is given to us, we earn it by giving it.
Rabindranath Tagore

62, Với hầu hết mọi người, cuộc đời không phải là câu chuyện cổ tích, nó là câu chuyện phiêu lưu.
– For most people life is not a fairy tale, it is an adventure.
Ana Monnar

63, Cuộc đời mỗi người là câu chuyện cổ tích được Chúa viết ra.
– Every man’s life is a fairy tale written by God’s fingers.
Hans Christian Andersen

64, Cuộc sống có lực lượng ẩn giấu riêng mà bạn chỉ có thể khám phá ra bằng cách sống.
– Life has its own hidden forces which you can only discover by living.
Soren Kierkegaard

65, Phần quan trọng nhất của cuộc sống không phải là sống mà là nghiền ngẫm về nó.
– The most important part of living is not the living but the pondering upon it.
Sinclair Lewis

  • Status chờ đợi hay và ý nghĩa nhất

66, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.
E. Bourdet

67, Cuộc đời đứng trước tôi như mùa xuân vĩnh hằng mặc quần áo mới rực rỡ.
– Life stands before me like an eternal spring with new and brilliant clothes.
Carl Friedrich Gauss

68, Cuộc đời là một hỗn hợp kỳ lạ. Chúng ta phải đón nhận nó như nó vốn có, cố gắng thấu hiểu nó, và rồi làm nó tốt đẹp hơn.
– Life itself is a strange mixture. We have to take it as it is, try to understand it, and then to better it.
Rabindranath Tagore

69, Cuộc đời của con người vốn chẳng lấy gì làm dài, một phần ba dành để ngủ, một phần ba cho công việc, rồi thêm vào đó là những ngày sống mơ hồ, khó khăn lắm mới xác định rõ những mong muốn trong lòng, thì việc gì lại để cho chuyện giận hờn vô vị chiếm mất những khoảng thời gian quý báu còn lại.
Bản sắc thục nữ – Tiên Chanh

Note: Những câu nói hay về cuộc sống – Status hay về cuộc sống buồn – Danh ngôn cuộc sống bất hủ

Và vừa rồi là 69 dòng châm ngôn cuộc sống cùng những câu quotes về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng quotes cuộc sống đầy triết lý này. Qua những dòng stt về cuộc đời đầy ý nghĩa của những người nổi tiếng trên, bạn cảm thấy tâm đắc với câu nào nhất? Có câu nào bạn cảm thấy đúng với mình không? Hãy lưu giữ những dòng quotes cuộc sống ý nghĩa này trong hành trang của cuộc đời mình các bạn nhé! Chắc chắn rằng chúng ta rồi sẽ phải cần tới nó!

Hãy thường xuyên ghé thăm OCuaSo.Com để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình hay cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

VẬT TƯ HẢI ÂU

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ - SÁNG TẠO CUỘC SỐNG

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO CUỘC SỐNG.

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 120
Trong tuần: 888
Lượt truy cập: 62681511

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HẢI ÂU

MST: 0315395993

 Địa Chỉ: 8/16 PHẠM HÙNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 8 TP.HCM
Thông tin liên hệ:
0905.812.791 (zalo)
096.2237.058 - Kim Tuyết
0399.115.788 - Trà Mi
0946.451.023 Diệu Hằng
0989.467.145 - Mr DUY
Email: vattuhaiau@gmail.com : websites:www.vattusi.com