Từ khóa
BULONG - ỐC VÍT
DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY HÀNG CAO CẤP
DỤNG CỤ CẦM TAY DÙNG KHÍ NÉN
Thái độ và hành vi mới của người tiêu dùng
Lượt xem: 865

02-01-2018 09:05

Báo cáo xu hướng 2018 “Hướng tới phía trước cùng Ford” nêu bật việc những thay đổi của xã hội trên phạm vi toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng.

Báo cáo thường niên lần thứ 6 cho thấy trong lúc hai phần ba người trưởng thành trên toàn cầu cho biết họ bị choáng ngợp trước những thay đổi đang diễn ra xung quanh họ, thì ba phần tư lại tin rằng họ có thể góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực. Gần một nửa cho biết họ mong chờ các doanh nghiệp có tên tuổi thể hiện quan điểm đối với các vấn đề xã hội.

Người tiêu dùng đang chú tâm tới tình hình khổ đau trên thế giới, khoảng cách gia tăng giữa kẻ giàu và người nghèo, và thể trạng tình cảm, và trong khi nhiều người tỏ ra hoài nghi trí tuệ nhân tạo, thì số đông đảo hơn vẫn tràn đầy hi vọng vào tương lai của các phương tiện tự hành .

Mọi người cảm thấy ngày càng bị phân cực do sự bất ổn, biến động và những thay đổi khác đang diễn ra trên thế giới, và hơn 60% người trưởng thành trên toàn cầu cho biết họ cảm thấy choáng ngợp trước những sự việc đang diễn ra quanh họ.

“Rõ ràng, chúng ta đang sống trong những thời điểm thật lý thú,” Sheryl Connelly, Giám đốc phụ trách Xu hướng người tiêu dùng và Phân tích tương lai toàn cầu của Ford, nhận xét. “Sự chuyển dịch các ưu tiên trên toàn cầu, tình trạng biến động chính trị tràn lan, và một luồng ánh sáng soi rọi vào tình hình bất công bằng xã hội đã làm đảo lộn hiện trạng và khiến nhiều người mất phương hướng".

Nhưng chính từ trong những hỗn loạn và xung đột ấy, một nguồn năng lượng mới và sức sáng tạo đang thôi thúc mọi người mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Xuất phát từ lòng trắc ẩn và cảm giác tội lỗi khi đứng trước tính tích cực xã hội được nâng cao, đa số người trưởng thành tin rằng hành động của mình có sức mạnh góp phần tạo nên sự đổi thay tích cực”

C1

C2

C3

C4

C5

C6

C7

C8

C9

C10

- 39% người trưởng thành cho biết họ không thấy phiền lòng khi chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty, nhưng 60% cho biết họ cảm thấy bức xúc về mức độ thông tin của mình bị phát tán ra ngoài

- 76% người trưởng thành trên khắp thế giới cho biết họ thấy khó chịu và lo ngại khi các công ty biết quá nhiều về họ

- 52% người trưởng thành cho biết họ tin rằng trí tuệ nhân tạo sẽ “lợi bất cập hại”, nhưng 61% cho biết họ hi vọng vào tương lai của các phương tiện tự hành

- 68% người trưởng thành cho biết họ choáng ngợp trước hiện trạng khổ đau trên thế giới ngày nay, và 51% cho biết họ cảm thấy tội lỗi vì chưa làm được nhiều hơn để thế giới trở nên tốt đẹp hơn

- 81% người trưởng thành cho biết họ lo lắng về khoảng cách ngày càng tăng giữa người giàu và người nghèo

- 73% người trưởng thành cho biết họ nên quan tâm nhiều hơn đến thể trạng tình cảm của mình

- 54% người trưởng thành trên thế giới cho biết họ cảm thấy căng thẳng và lo lắng hơn so với một năm trước, và đối với những người trong độ tuổi từ 18 đến 29, con số đó thậm chí còn cao hơn, lên tới 65%.

* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

VẬT TƯ HẢI ÂU

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ - SÁNG TẠO CUỘC SỐNG

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO CUỘC SỐNG.

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 14
Trong ngày: 117
Trong tuần: 888
Lượt truy cập: 62681459

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HẢI ÂU

MST: 0315395993

 Địa Chỉ: 8/16 PHẠM HÙNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 8 TP.HCM
Thông tin liên hệ:
0905.812.791 (zalo)
096.2237.058 - Kim Tuyết
0399.115.788 - Trà Mi
0946.451.023 Diệu Hằng
0989.467.145 - Mr DUY
Email: vattuhaiau@gmail.com : websites:www.vattusi.com