Từ khóa
BULONG - ỐC VÍT
DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY HÀNG CAO CẤP
DỤNG CỤ CẦM TAY DÙNG KHÍ NÉN
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
PHỤ KIỆN CHUYÊN CHO LĨNH VỰC SẮT -THÉP- GỖ -> ĐINH - DÂY KẼM - LƯỚI THÉP

Vít vàng ren thưa - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 369

 

vít vàng răng thưa, vít vàng răng thưa giá rẻ

- Vít vàng răng thưa đây có thể nói là một trong những loại vít được sử dụng rất phổ biến và rông rãi trên thị trường,

Vì sao lại dụng loại vít này lại màu vàng mà không phải màu trắng .

- Vít vàng răng thưa đó là một cái tên được mọi người đặt ra, nghe đến tên là chúng ta đã hiểu nó có màu vàng, Vít có màu vàng vì đây là đặt tính của kim loại tạo ra lại vít này

- Đặc chung của loại vít vàng răng thưa này là nó cố độ cứng cao , không bị rỉ sét do để lâu, và rất bền.

Hình. Vít ren thưa nhuyễn vàng dù 3x12

Vít ren nhuyễn vàng là gì? Tại sao gọi là vít ren nhuyễn vàng dù?

Loại vít này thường được sử dụng trong vít gỗ. Ứng dụng siết các vật liệu nhanh chóng và chắc chắn

Là loại vít sử dụng rất thông dụng phổ biến hiện nay nó mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

 

Hình. Vít ren nhuyễn vàng dù

Công dụng của vít, vít Ren nhuyễn vàng dù

 
 Tất cả các loại vít,Vít Ren nhuyễn vàng dù có công dụng giống nhau là kết nối các chi tiết lại với nhau, nhưng không phải tất cả các vít đều được sản xuất như nhau.  Dùng cho mọi mục đích cụ thể, vì thế trong thực tế về ốc vít trong cửa hàng đồ kim khí địa phương của bạn lại phong phú và đa dạng như vây.
 
+ Dùng trong ngành gỗ
+ Dùng trong xây dựng
+ Dùng trong nội thất nhà ở
+ Dùng để siết chăt, ghép nối
+ Dùng để trang trí, mỹ nghệ
 

Hướng dẫn sử dụng các loại vít ren nhuyễn vàng dù

Lựa chọn sản phẩm vít quy cách phù hợp với mục đích cần sử dụng
Côi chất liệu của bề mặt bắt vít là gì để lựa chọn vít phù hợp
Dùng tua vít hoặc mấy khoan để khoan vào, kết nối sản phẩm
 

Phân loại các loại Vít,Vít ren nhuyễn vàng dù. Các loại vít sử dụng phổ biến hiện nay.

 

13 Loại Vít Khác Nhau & Công Dụng 

Mặc dù vít là phụ kiện không có gì xa lạ với mọi người, tuy nhiên thực sự có rất nhiều các loại vít khác nhau. Vít được dùng từ đồ nội thất đến các công trình xây dựng, tòa nhà cho đến các dự án lớn.

Hầu hết mọi vật dụng dùng trong hàng ngày như bàn, ghế, tủ ,giường hay treo bức tranh gia đình của bạn lên tường, thì đều sử dụng một hay nhiều chiếc đinh hoặc vít.

Tất cả các vít đều có công dụng giống nhau là kết nối các chi tiết lại với nhau, nhưng không phải tất cả các vít đều được sản xuất như nhau. Mỗi một loại vít đường dùng cho mọi mục đích cụ thể, vì thế trong thực tế về ốc vít trong cửa hàng đồ kim khí địa phương của bạn lại phong phú và đa dạng như vây.

- Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết về các loại vít khác nhau để bạn có thể chọn đúng loại để làm việc.

- Các dự án khác nhau yêu cầu các loại vít khác nhau. Nếu bạn đang kinh doanh xây dựng hoặc sản xuất đồ nội thất hoặc là một người đam mê sở thích chuyên dụng hoặc chỉ thường xuyên sửa chữa ngôi nhà của mình, bạn có thể đã biết một số loại vít này rồi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về từng sản phẩm, trong bài viết này.

Đôi khi, nếu bạn tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy mọi người nói về hơn 35 loại vít trên mạng, nhưng sau đó bạn đọc và họ đang mô tả các loại đầu vít khác nhau và sau đó là mọi loại phụ nhỏ.

Trên thực tế, chỉ có 12 loại vít chính. Các kiểu khác dựa trên kích thước, vật liệu và đầu vít và không thực sự là phân loại chính. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những cái chính.

- Vít gỗ

Zalo
Vít gỗ

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Vít gỗ thường được làm bằng đồng, thau hoặc thép và được sử dụng đặc biệt khi làm việc với gỗ.

+ Thiết kế này còn đóng vai trò không chỉ là một nó cho phép vít xuyên qua các thớ gỗ một cách trơn tru mà không gây ra quá nhiều mảnh vụn (mảnh vụn được giảm thiểu bằng cách giảm thiểu lực cản).

+ Vít gỗ có thể có đầu phẳng, hình bầu dục hoặc đầu tròn. Đầu phẳng là những dây buộc quan trọng đối với những trường hợp bạn cần những con vít được giấu đi hoặc nằm thẳng trên bề mặt gỗ.

+ Đầu hình bầu dục hoặc đầu chảo dễ nhìn hơn một chút so với đầu phẳng, trong khi đầu tròn dễ nhìn thấy nhất và do đó, được sử dụng cho mục đích trang trí. Tôi đã sử dụng tất cả các loại đinh vít gỗ ngẫu nhiên mà tôi đã để trong ngăn kéo với chiếc ghế bọc ngoài bằng pallet tạm thời của mình.

- Vít thạch cao

Zalo
Vít thạch cao

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Vít vách thạch cao dùng cho các tấm vách thạch cao và có hai loại cơ bản

+ Vít có ren thô hoặc loại W được sử dụng để gắn vách thạch cao vào gỗ, hoặc vít có ren mịn hoặc loại S được sử dụng để gắn các đinh kim loại vào vách thạch cao.

+ Loại thứ hai cũng đi kèm với một đầu tự khoan, vì vậy bạn không cần phải khoan trước. Vít vách thạch cao cắt qua vách thạch cao như một con dao nóng xuyên qua bơ, nhờ các đầu siêu sắc bén giúp giảm rách trong khi tiến hành nhanh chóng.

+ Có nhiều loại vít vách thạch cao khác nhau, bao gồm cả loại được tráng kẽm, phốt phát hoặc gốm và một số loại dùng để giảm ăn mòn. Chúng cũng hoạt động tốt với các lựa chọn thay thế tường thạch cao.

- Vít tự khoan

Zalo
Vít tự khoan

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Vít tự khai thác là loại vít loại bỏ sự cần thiết phải khoan trước, nhờ có ren tạo điều kiện thuận lợi cho việc khoan lỗ trong khi vít đang được lắp vào. Các vít này có thể là vít thạch cao, gỗ, hoặc kim loại tấm.

+ Tuy nhiên, vấn đề với những con vít này là việc kéo chúng ra sẽ làm tuột vít. Chúng cũng dễ bị bung ra khi bị siết chặt quá mức.

- Vít bắn tôn

Zalo
Vít bắn tôn

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Vít kim loại tấm có thể được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào yêu cầu các vật liệu khác nhau được ghép lại với nhau, cho dù đó là cao su, nhựa, kim loại hoặc bất kỳ loại ván ép nào.

+ Do đó, vít kim loại tấm có nhiều loại và nhiều kích cỡ và vật liệu bạn đang làm việc sẽ quyết định bạn sử dụng loại vít nào.

+ Loại A, B và AB là loại vít kim loại tấm được tìm thấy và sử dụng phổ biến nhất, trong khi Loại 25 hiếm hơn và được sử dụng cho các mục đích cụ thể, nói chung là với nhựa.

- Chúng cũng có các đầu khác nhau:

+ Vòng đệm hình lục giác,

+ Vòng đệm phẳng

+ Vòng hình bầu dục.

Vít kim loại tấm hoạt động cực kỳ hiệu quả nhờ các ren sắc nét, tùy chỉnh của chúng để đảm bảo liên kết chặt chẽ.

- Vít xây dựng

Zalo
Vít xây dựng

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Còn được gọi là "neo", vít xây có thể dễ dàng bị phân biệt với phần còn lại của gia đình chúng do không có đầu nhọn. Do đó, vít xây không dành cho các lỗ khoan và lỗ khoan cần phải khoan trước (mặc dù máy khoan bình thường hoạt động, bạn nên sử dụng máy khoan búa).

+ Các vít này được sử dụng để gắn bê tông với gỗ hoặc kim loại, với một trong những công dụng phổ biến nhất của chúng là gắn các tấm sàn gỗ vào sàn tầng hầm hoặc nền bê tông.

+ Vít xây có thể có đầu của Philips hoặc đầu hình lục giác nhô lên yêu cầu các bit đầu hình lục giác cụ thể phù hợp (bao bì sẽ cho bạn biết loại bit và kích thước nào được yêu cầu).

- Vít MDF

Zalo
Vít MDF

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Xuất hiện phổ biến trong các ngôi nhà trong các giải pháp thay thế đúc khuôn, đúc vương miện và xây dựng các kệ và tủ sách (đặc biệt là những thứ yêu cầu lắp ráp), vít làm bằng ván sợi có mật độ trung bình là một trong những loại vít được sử dụng phổ biến nhất.

+ Loại vít này là loại vít cực kỳ cứng rắn, vì vật liệu làm bằng gỗ MDF cứng hơn gỗ đặc và khá khó xuyên qua. Sử dụng vít gỗ trên MDF thường xuyên sẽ dẫn đến việc bị tách, trừ khi bạn khoan trước một lỗ và sau đó sử dụng vít gỗ thông thường.

+ Vít MDF giúp cuộc sống dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng vít tự khai thác. Về bản chất, vít MDF loại bỏ sự cần thiết phải mài trước và sự xuất hiện của sự tách rời. Chúng có các đầu dẫn động hình sao và có cùng kích thước với các vít gỗ thông thường.

- Vít bắn sàn

Zalo
Vít bắn sàn

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Vít ván sàn được sử dụng phổ biến nhất để lắp đặt hoặc gắn chặt ván sàn bên ngoài hoặc ván sàn vào hệ thống dầm. Do đó, các vít này được thiết kế để liên kết ngược lại, nghĩa là chúng nằm bằng phẳng hoặc nằm dưới bề mặt gỗ một chút.

+ Vít ván sàn tương tự như vít gỗ, ở điểm chúng có ren thô và chuôi trên nhẵn. Chúng cũng được thiết kế để chống lại sự ăn mòn và rỉ sét - một điểm tương đồng khác mà chúng chia sẻ với vít gỗ.

+ Trong trường hợp bạn đang sử dụng ván sàn gỗ được xử lý áp lực, chỉ nên sử dụng vít ván sàn tương thích ACQ. Trong trường hợp đó là sàn composite, hầu hết các nhà sản xuất chỉ định sử dụng ống hút sàn bằng thép không gỉ để lắp đặt.

+ Vít ván sàn có nhiều chiều dài khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của chúng và nhiều loại có thể tự khai thác.

- Chốt vít

Zalo
Vít chốt

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Còn được gọi là vít hai đầu (vì những lý do rõ ràng) và đinh tán ren bằng gỗ, vít chốt không có đầu thay vào đó, chúng có các chuỗi độ trễ ở cả hai đầu thuôn nhọn về điểm giữa ngắn.

+ Các vít này được thiết kế để đưa vào các lỗ thí điểm đã khoan sẵn, nhưng các đường ren của chúng cũng cho phép chúng được khoan vào gỗ mà không cần khoan trước.

+ Vít chốt thường được sử dụng để buộc chặt hoặc nối hai miếng gỗ. Điều này làm cho chúng trở thành một tính năng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất, lắp đặt tinh xảo, tạo các mối nối từ đầu đến cuối và các ứng dụng đồ gỗ khác, đặc biệt là những ứng dụng liên quan đến lỗ mù và ốc vít ẩn đơn.

+ Việc thiếu đầu có nghĩa là cần phải có công cụ điều khiển hoặc kìm khóa để lắp đặt.

- Vít treo gương

Zalo
Vít treo gương

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Đây là những vít chuyên dụng giúp bạn gắn chặt gương vào tường mà không cần thêm bất kỳ giá đỡ nào. Vít gương có đầu chìm có rãnh với lỗ ren điều này cho phép vặn các nắp đi kèm, dẫn đến việc lắp đặt dễ dàng và hoàn thiện đầy phong cách.

+ Vít gương cũng có grommet cao su côn. Điều này ngăn không cho các vít ép trực tiếp vào gương.

+ Các vít và nắp đều được tráng kẽm, giữ cho chúng có khả năng chống gỉ. Điều này có nghĩa là các vít này cũng có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm, mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

- Vít bắn chíp

Zalo
Vít bắn chíp

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Còn được gọi là vít kép và vít ván dăm, vít ván dăm như tên gọi cho thấy, là các vít tự khai thác có ý nghĩa đặc biệt dành cho ván dăm.

+ Sợi chỉ thô, với bước ren nhiều hơn hai lần so với vít gỗ tiêu chuẩn, giúp dễ dàng lái chúng vào ván dăm, ván dăm và ván sợi có mật độ khác nhau.

+ Do có nhiều ren nên chúng cũng có thể được lắp dễ dàng bằng cách sử dụng các đầu truyền động thông thường và tua vít cầm tay. Điểm tự định tâm trên trục vít cũng giúp trục vít đi thẳng và giảm nguy cơ bị tách trong tấm ván.

- Vít bảo an, an ninh

Zalo
Vít an ninh, bảo vệ

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Còn được gọi là vít chống giả mạo, vít an ninh ít nhiều là vít tiêu chuẩn tuy nhiên, chúng có các đầu duy nhất, có nghĩa là các công cụ thông thường không thể tháo các vít này.

+ Do đó, bất kỳ vít nào bạn không thể tháo bằng trình điều khiển đầu Phillips hoặc trình điều khiển đầu kiểu khe cắm sẽ tự động trở thành vít bảo mật.

+ Tuy nhiên, nhân loại luôn tìm ra cách giải quyết mọi thứ, điều đó có nghĩa là các vít bảo mật không còn thực sự an toàn nữa, nhờ vào bộ óc sáng tạo của những người đã phát minh ra các vít trình điều khiển để có thể xuyên qua bất kỳ con vít nào.

+ Mặc dù vấn đề có thể không nằm ở chính các vít bảo mật, nhưng số lượng bit trình điều khiển dồi dào chắc chắn là một vấn đề.

- Vít truyền động búa

Zalo
Vít truyền đầu búa

Nhập mô tả ảnh tại đây

+ Được thiết kế để buộc các vật dụng nặng, vít ổ búa còn được gọi là vít truyền động chữ U, vít đầu tròn không rãnh, hoặc đơn giản là vít truyền động. Đầu tròn và kết cấu độc đáo của chúng đảm bảo rằng chúng chắc chắn, bền và tồn tại lâu dài với bạn.

+ Vít ổ búa được sử dụng phổ biến nhất để gắn các biển báo trên tường, biển tên, hoặc các mục đích tương tự khác. Chúng cũng có nhiều luồng bắt đầu và góc xoắn lớn, cùng với điểm thí điểm chưa được đọc.

+ Bạn có thể sử dụng búa, vồ hoặc thiết bị truyền động bằng búa để điều khiển các vít này một cách nhanh chóng và lâu dài. Bạn có thể khoan lỗ trước, có kích thước nhỏ hơn và vít phải được làm bằng vật liệu cứng hơn phần bạn định lắp vào .

- Vít 2 đầu răng (Guzong)

Zalo
vít 2 đầu 7 màu

- Các loại vít cho mọi mục đích sử dụng!

Vít tồn tại rất nhiều, với một vít cho mọi nhu cầu và mục đích. Với các mục đích cụ thể như vậy, điều quan trọng là phải biết các loại vít cần thiết, khi nào cần và cách sử dụng nó tốt nhất.

PHẢN HỒI DỊCH VỤ

096 2237 058 - 0989 467 145

 


NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO CUỘC SỐNG.

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 120
Trong tuần: 888
Lượt truy cập: 62681505

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HẢI ÂU

MST: 0315395993

 Địa Chỉ: 8/16 PHẠM HÙNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 8 TP.HCM
Thông tin liên hệ:
0905.812.791 (zalo)
096.2237.058 - Kim Tuyết
0399.115.788 - Trà Mi
0946.451.023 Diệu Hằng
0989.467.145 - Mr DUY
Email: vattuhaiau@gmail.com : websites:www.vattusi.com